Bạn đã, đang và sẽ sở hữu một chiếc iPad, MacBook, iMac... hoặc iPod từ Apple, và vẫn rất đắn đo về những phụ kiện cần và đủ cho sản phẩm của mình? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để có những lựa chọn tốt nhất nhé!!!Nếu bạn là chủ nhân của một chiếc iPad:
Hiện tại, Apple đang có 2 dòng iPad: iPad mini (Màn hình 7.9") và iPad with Retina Display (Màn hình 9.7"). Vậy những phụ kiện nào sẽ có thể sử dụng được cho 2 dòng sản phẩm này?


  • Vỏ bảo vệ: Nếu bạn muốn bảo vệ iPad khỏi các vết trầy xước và móp méo do va đập, chắc chắn điều đầu tiên bạn nên chuẩn bị đó là một chiếc vỏ (case) bảo vệ. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chuyên sản xuất phụ kiện vỏ bảo vệ cho iPad như: Moshi, Speck, Cygnett, Case Mate... Tại NMS macsaigon, bạn sẽ tìm thấy tất cả những mẫu mới nhất của các thương hiệu này với mức giá gần như ngang bằng khi bạn mua ở nước ngoài. Một chiếc vỏ bảo vệ cho iPad mini sẽ có giá tầm 1.099.000 VND (Đã gồm VAT) và dành cho iPad 2/3/4 sẽ dao động từ 649.000 VND đến 2.499.000 VND (Đã gồm VAT).                             

 


  • Tấm dán màn hình: Để dễ vệ sinh và tránh các vết trầy xước cho màn hình iPad, bạn sẽ cần chuẩn bị một tấm dán màn hình. Hiện nay, có 2 loại tấm dán màn hình: trong suốt và chống chói. Ở NMS macsaigon, bạn sẽ có thể tìm thấy 2 loại tấm dán này từ 2 hãng phụ kiện danh tiếng là Cygnett và Moshi. Vậy điều gì khiến bạn nên chọn những tấm dán này thay những tấm dán có Trung Quốc có mức giá rẻ hơn? Tấm dán màn hình bên ngoài bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhưng chất lượng không cao, làm giảm độ nhạy màn hình cảm ứng, độ nét của màn hình và rất dễ trầy xước trong thời gian ngắn. Còn tấm dán của Moshi và Cygnett có thể sử dụng trong thời gian rất lâu, với tấm dán Moshi thậm chí bạn có thể dán đi dán lại từ 3-4 lần.


                                  


  • Cáp xuất dữ liệu từ máy tính ra TV: Nếu bạn đã quay rất nhiều những đoạn phim trong chiếc iPad của mình và muốn xuất ra TV để có thể chia sẻ với cả gia đình, thì bạn sẽ có 2 sự lựa chọn: Nếu TV của bạn có đầu chuyển HDMI thì bạn sẽ cần đến 1 sản phẩm là Apple Lightning AV Adapter (Có giá là 1.499.000 VND), ngược lại thì bạn sẽ cần 1 bộ chuyển đổi tên là Apple Composite AV (Có giá là: 999.000 VND). Nếu bạn đang sử dụng các thế hệ iPad / iPad 2 / iPad 3 thì cáp xuất ra cổng HDMI chỉ có giá là 999.000 VND.


                                                      
Nếu bạn là chủ nhân của một chiếc MacBook Pro/MacBook Air: Hiện tại, Apple đang có tổng cộng 2 dòng máy tính xách tay là MacBook Pro (Gồm dòng thường và dòng Retina với 2 kích thước màn hình 13.3" và 15.4") và MacBook Air (Với 2 kích thước màn hình 11.6" và 13.3"). Vậy những phụ kiện nào bạn có thể sẽ cần cho chiếc máy Mac của mình?

  • Vỏ bảo vệ: Để bảo vệ chiếc máy của mình khỏi các vết trầy xước do va đập, chấc chắn bạn sẽ cần đến một chiếc vỏ bảo vệ chắc chắn hoặc một chiếc túi chống shock êm ái. Ở NMS macsaigon, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ nhiều hãng phụ kiện khác nhau với rất nhiều màu sắc và chất liệu để lựa chọn. Mức giá dao động từ 1.249.000 VND đến 1.499.000 VND.

                                 
  • Tấm dán màn hình, kê tay, và tấm lót bàn phím: Với những tấm dán bảo vệ này, bạn sẽ bảo vệ chiếc máy Mac của mình một cách hoàn hảo nhất, khỏi các vết trầy xước khi sử dụng đồng hồ, vòng đeo và đặc biệt là khi vô tình đổ nước lên bàn phím.                            


  • Cổng chuyển đổi ra TV và máy chiếu: Cổng chuyển đổi từ MacBook ra TV có giá 799.000 VND (Hãng Moshi). Riêng loại cổng xuất ra TV thì Apple không sản xuất mà nhượng quyền cho Moshi và loại Moshi Mini Displayport này cũng được chính bán trên Apple Store Online. Cổng xuất ra máy chiếu cho MacBook có giá 849.000 VND và được bảo hành chính hãng 12 tháng.